7486674866
Tháng Mười Một 02 2016

Tìm hiểu về cách chuyển hàng bằng vận tải đường bộ

Thị trường ở Việt Nam hiện nay đang mở cửa hội nhập kinh tế để kết nối kinh tế với các nước trên thế giới. Đồng thời, với việc Nhà nước sẽ phải tập trung đẩy mạnh để phát triển kinh tế, số lượng các nhà sản xuất lớn sẽ đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều và tạo ra một lượng lớn các khu công nghiệp ra đời trên khắp cả nước.Vì vậy , các phương thức vận chuyển hàng hóa từ các kho này đến các kho khác theo con đường vận tải đường bộ là không thể thiếu được .

Vì thế , để đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển một số lượng hàng hóa khá lớn từ các khu công nghiệp đi tới các vùng khác một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, Vận Tải Quyết Tiến  chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp về khắp các vùng tỉnh thành trên toàn quốc và Hải Phòng là một trong những đích nhắm đến của vận tải đường bộ chúng tôi .

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao , chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các khách hàng, đảm bảo an toàn các hàng hóa được gửi , giá cả và thời gian vận chuyển hợp lý nhất.

Các tuyến đường vận chuyển hàng hóaCác tuyến đường vận chuyển hàng hóa

 • Điểm xuất phát nhận hàng hóa là từ các nhà máy, các khu công nghiệp.
 • Điểm di chuyển hàng hóa được giao đến Hải Phòng và giao đến tận nơi là các khu vực: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An và Hồng Bàng, Kiến An hay Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Thuỷ Nguyên.

Các dịch vụ vận chuyển của Vận tải Quyết Tiến

 • Vận chuyển các loại hàng hóa được sản xuất từ các nhà máy và từ khu công nghiệp về đến thành phố Hải Phòng.
 • Trung chuyển các vật tư hay các thiết bị thi công công trình, dự án xây dựng đến tận nơi thi công.
 • Vận chuyển container hay các loại máy móc, linh kiện, trang thiết bị và các dây chuyền sản xuất từ các nhà máy, các khu công nghiệp, chế suất.
 • Vận chuyển hàng hóa đến Hải Phòng  bằng các loại máy móc siêu trọng, siêu trường với tải trọng khá lớn.
 • Chuyên vận chuyển các loại hàng ghép (không nhận các loại hàng nhỏ lẻ vài chục kg) theo yêu cầu của các khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển khác

 • Dịch vụ đóng gói hàng hóa.
 • Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại các bãi xe, tại kho.
 • Dịch vụ hàng hóa lưu kho tạm thời.

Ưu điểm :

 • Chuyên tuyến: rút gọn thời gian vận chuyển tối đa nhất , đáp ứng tốt yêu cầu thời gian từ phía các khách hàng.
 • Chuyên nghiệp từ trong các khâu nhận hàng, bốc dỡ hàng hóa hay đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn tuyệt đối.

Thời gian và các chi phí vận chuyển hàng từ các khu công nghiệp đến thành phố Hải Phòng

Thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc vào rất nhiều vào  yếu tố như: phương thức vận chuyển và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng hóa và các tuyến đường vận chuyển từ thời điểm xuất phát đến tận nơi nhận nên sẽ có khoảng thời gian và các mức giá phù hợp nhất .

Công ty vận tải Quyết Tiến với mô hình đội ngũ nhân viên vận tải chuyên nghiệp và thông thạo các địa hình luôn luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi nhận một cách nhanh nhất và an toàn trên mọi phương diện.

Viết trả lời hoặc bình luận