7479974799
Tháng Bảy 03 2016
van tai duong-sat

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng từ bộ phận kinh doanh

Bộ phận kinh doanh được tổ chức chuyên nghiệp đem đến sự tiện lợi cho quý khách. Mọi thông tin vận chuyển hàng hóa và yêu cầu của quý khách đưa đến Nam Việt sẽ được bộ phận kinh doanh thẽo dõi và có trách nhiệm thông báo lại từ thời điểm Nam Việt nhận hàng đến khi hoàn thành dịch vụ vận chuyển. Yêu cầu vận chuyển sẽ được chuyển đến bộ phận giao nhận.

Khâu giao nhận hàng hóa

Giao nhận hàng hóa sau khi tiếp nhận thông tin hàng hóa vận chuyển của khách hàng từ bộ phận kinh doanh sẽ tùy theo số lượng sẽ được vận chuyển bằng phương thức phù hợp đảm bảo an toàn hàng hóa. Đặc biệt với đội ngũ vận chuyển được đào tạo để xử lý hàng hóa(đóng thùng, đóng bọc …) quý khách có thể an tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo phương tiện xe tải lớn, nhỏ, xe container, tàu hỏa, tàu thủy… để phục vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách đi khắp mọi miền từ Nam ra Bắc. Chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian yêu cầu giao hàng của quý khách với chi phí thấp. Đặc biệt hàng vận chuyển của quý khách sẽ được niêm phong kẹp trì đảm bảo

Viết trả lời hoặc bình luận