7489374893
Tháng Mười Một 12 2016

Hiện nay, Việt Nam ngày càng mở cửa giao lưu kinh tế với nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy nhu cầu giao thương ngày một tăng lên, việc trao đổi hàng hóa ngày một phát triển. Không chỉ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài mà trong nội địa cũng nhộn nhịp không kém. Nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phong phú và đa dạng ra đời để đáp ứng nhu cầu giao thương trong và ngoài nước. Vận Tải đường bộ, đường thủy, đường sắt ngày càng trở nên quen thuộc. Trong đó khi vận tải hàng nội địa, hay sang giáp danh các biên giới thì vận tải đường bộ là một loại hình được ưa chuộng nhất, bởi nó mang lại sự tiện lợi và đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng Công ty Quyết Tiến tìm hiểu những ưu điểm mà vận tải đường bộ mang lại nhé!

van-chuyen-hang-hoa-duong-bo
Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Trước tiên phải nói đến Sự linh hoạt trong quá trình vận tải đường bộ, Chúng ta sẽ không bị phụ thuộc vào thời gian cũng như là không có bất cứ quy định nào về thời gian trong quá trình vận chuyển. Thời gian khỏi hành và thời gian nhận hàng hóa là do hai bên tự thống nhất quyết định với nhau trước trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ sẽ không cần luân chuyển sang các loại vận chuyển khác. Những hàng hóa nặng có thể vận chuyển một cách tiện lợi và có thể đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu không mất thêm chi phí dịch vụ.

Vận tải đường bộ đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển của khách hàng , Với sự thích nghi cao với điều kiện địa hình cũng như khí hậu, Nên dù trên cự ly vận chuyển ngắn hay trung bình thì loại hình này vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vận tải bằng đường bộ chúng ta có thể kết hợp linh hoạt với các loại phương tiện vận tải khác nhau. Đồng thời, chúng ta còn có thể linh động trong việc lựa chọn phương tiện vận tải  như : xe lớn hoặc xe nhỏ cho phù hơp với đường đi và từng loại hàng hóa vận chuyển. Vừa giúp tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng nhân công một cách hiệu quả.

Chi phí vận chuyển bằng đường bộ thường thấp hơn.Tuy nhiên,đấy cũng chỉ áp dụng cho những tuyến đướng ngắn, nếu vận chuyển hàng hóa đường dài mức phí cũng tăng lên do các chi phí phát sinh như : chi phí bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa, lệ phí đường sá, trông coi hàng hóa…
Chính vì vậy những tuyến đường xa đi các tỉnh chúng tôi áp dụng phương thức vận chuyển hai chiều, để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Viết trả lời hoặc bình luận