Lịch sử hình thành & phát triển công ty vận tải Quyết Tiến

Quyết Tiến, chặng đường phát triển

Ngày 26/05/2005 tại thành phố Hải Phòng, Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Quyết Tiến được thành lập với các ngành nghề kinh doanh: Đại lý vận tải, Vận tải hàng hóa Đường biển, Đường bộ, Đường sắt và các Dịch vụ giao nhận hàng hóa, Thủ tục hải quan.

Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vượt qua các thăng trầm, khó khăn, vận tải Quyết Tiến đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trên khắp cả nước. Nhiều hợp đồng vận tải đã được ký kết và thực hiện thành công, góp phần không nhỏ trong việc mang lại thương hiệu vận tải uy tín của công ty.

Trụ sở và chi nhánh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trên 10 năm hoạt động xây dựng và trưởng thành, một chặng đường phát triển đối với một doanh nghiệp, đúng hơn đây là những thời điểm thăng trầm trong quá trình phát triển các lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Những buổi đầu mới thành lập, do nhân lực, thiết bị và tiềm lực tài chính thiếu nên Công ty khai thác chủ yếu làm dịch vụ vận tải. Theo thời gian, bằng tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, luôn nâng cao trình độ năng lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao mà chúng tôi cung cấp. Công ty đã ký được các hợp đồng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các Công ty như: làm thủ tục thông quan hàng hóa XNK, giao nhận kiểm đếm hàng hóa, vận tải bằng đường biển, đường bộ Bắc – Nam…. Tuy trong quá trình thực hiện Công ty gặp không ít khó khăn về nhân lực, chưa có kinh nghiệm trong quản lý, trang thiết bị còn thiếu và phải đi thuê ngoài do đó khả năng chủ động trong việc khai thác kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Công ty xác định rõ, trong giai đoạn hội nhập, việc ký kết được hợp đồng với các đối tác đòi hỏi Công ty phải đưa ra các dịch vụ có chất lượng và cạnh tranh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu chất lượng cao nhất. Trong những thời điểm khó khăn, Công ty Quyết Tiến vẫn nhận được sự tin cậy từ các công ty, doanh nghiệp và các bạn hàng đã tạo cho công ty chúng tôi ngày càng trưởng thành và vững mạnh.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vận tải Quyết Tiến
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vận tải Quyết Tiến

Tới nay, vận tải Quyết Tiễn với phương châm: “Đoàn kết – Phát triển bền vững, lâu dài – an toàn – uy tín – hiệu quả” chúng tôi đã tạo dựng được một đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, có trình độ, năng lực, chuyên nghiệp trong công việc.

Công ty đã có những định hướng kinh doanh cụ thể và linh hoạt được điều chỉnh thường xuyên tùy theo tình hình biến động về thời điểm và nhu cầu vận tải hàng hóa, đưa ra mục tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch sát với thực tế thị trường. Vượt qua được những thời điểm khó khăn, sản lượng hàng hóa luôn được duy trì và đảm bảo công việc cho CBCNV trong toàn công ty. Có thể nói, Quyết Tiến là một trong số những doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động vận tải, SXKD ổn định nhất trong những năm qua.

Mục tiêu định hướng, vận tải Quyết Tiến tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng, bến bãi, kho tàng. Hợp tác liên doanh, liên kết mở rộng tầm ảnh hưởng, phát triển trên nhiều lĩnh vực. Trên 10 năm qua là những mốc quan trọng đáng nhớ của công ty vận tải Quyết Tiến, với những thành công đã đạt được, những hợp đồng mang ý nghĩa chiến lược quan trọng, cũng như sự đầu tư lớn mang tính ổn định và phát triển bền vững.

Trong những năm qua Công ty đã hoàn thiện cơ chế quản lý, quy chế trả lương, thưởng, các chế độ bảo hiểm, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất về điều kiện làm việc, tiếp cận và thực hiện đầy đủ các chính sách của nhà nước đối với người lao động. Đến nay, Công ty đã tạo thêm nhiều việc làm có mức thu nhập ổn định và đặc biệt luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV trong toàn công ty.

Những thành công của công ty trên chặng đường đã qua có sự đóng góp tích cực không nhỏ của mỗi CBCNV, đã không quản ngại thời gian, công sức, trí tuệ và nghĩ vụ trách nhiệm để tạo nên thương hiệu công ty TNHH thương mại & vận tải Quyết Tiến ngày nay.

Công ty Quyết Tiến với phương châm: "Đoàn kết - Phát triển bền vững, lâu dài - an toàn - uy tín - hiệu quả"