7457074570
Tháng Tư 21 2016
van-tai-tau-bien

Giới thiệu về dịch vụ vận tải đường biển công ty TNHH thương mại và vận tải Quyết Tiến

Là một doanh nghiệp trong ngành vận tải, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vận tải Quyết Tiến cung cấp dịch vụ vận tải đường biển đi các cảng nội địa trong nước và quốc tế với chi phí cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ khách hàng là giao hàng đúng hẹn, vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí, không phụ lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp.
Để Quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận tải biển, giúp Quý khách trả lời được các thắc mắc trong đầu như: Tại sao lại chọn vận tải đường biển? Dịch vụ vận tải biển gồm những gì? Các lợi ích của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là gì? Chúng tôi sẽ lý giải ngay sau đây:

Điều khách hàng mong chờ từ một công ty vận tải biển

 1. Giảm tối đa chi phí cho  dịch vụ vận tải biển là một yêu cầu khắt khe đối với mọi doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường biển. Đây là bài toán của doanh nghiệp, chúng tôi là người sẽ giúp các bạn giải quyết bài toán trên bằng việc đưa ra các tiêu chí tuyến đường vận tải tốt nhất, phương thức vận tải phù hợp nhất….
 2. Để trực tiếp làm việc với các hãng vận tải biển lớn vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng thì chắc chắn các Quý khách không cần công ty trung gian như chúng tôi hỗ trợ, nhưng việc này không đơn giản. Doanh nghiệp của Quý khách cần phải có các mối quan hệ lớn.
 3. Một số công ty giao nhận được hiểu ngầm là “sân sau” của những người có vị trí tại các hãng vận tải, cảng, chủ hàng…; là nơi giải quyết “nhu cầu” của các bên. Đây là một thực trạng nhức nhối nhưng vẫn đang tồn tại khá phổ biến.

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới

 • Các tổng công ty và các công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Các nhà máy, các công trình, các tổng đại lý và dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu quốc tế
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và xuất nhập khẩu, cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất

Dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi gồm có:

 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hàng cont và hang lẻ.
 • Dịch vụ hàng nguyên container (FCL – Full Container Load): Container 20′ feet, 40′ feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh).
 • Dịch vụ vận chuyển container nội địa và quốc tế với giá cả cạnh tranh.
 • Hàng lẻ (LCL – Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối)
 • Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu… các thiết bị quá khổ, quá tải.

 

Dịch vụ vận tải đường biển Quyết Tiến
Dịch vụ vận tải đường biển Quyết Tiến
 • Nhận hàng từ kho người gửi – Giao đến kho người nhận
 • Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu)
Tham khảo thêm vận tải đường bộ của Quyết Tiến

Công ty TNHH thương mại và vận tải Quyết Tiến

Trụ sở chính: Số 459 đường Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ – Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 0313 753 335 / Mr Quyết: 0989 061 2320913 256 026; Mr Sơn: 0974 962 020

Fax: 0313 753 336

Email: vantaiquyettien@vnn.vn

Viết trả lời hoặc bình luận